Introduce
KAIOX - phần mềm quản lý bán hàng

KaioX - phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trọn đời, hoạt đông chỉ với điện thoại/máy tính bảng

Với định hướng tập trung phát triển tính năng quản lý linh hoạt, xóa bỏ những khâu quản lý truyền thống rườm rà, hạn chế những thiết bị không cần thiết và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt, công ty AGV đã ra mắt ứng dụng quản lý bán hàng KaioX. Đây là ứng dụng quản lý bán hàng cho quán café, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, hoạt động trên tất cả nền tảng và đặc biệt là miễn phí trọn đời 100% thay vì phải tốn phí duy trì như các phần mềm hiện hành.

Kaiox
LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM

Phần mềm sẽ giúp quản lý tất cả các khâu, bộ phận của cửa hàng/cafe/nhà hàng… từ phục vụ, thu ngân, bếp, kho đến quản lý nhân sự, khách hàng, doanh thu.

Với giao diện trực quan, sinh động cùng các hướng dẫn chi tiết, bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp trên điện thoại/máy tính bảng để cài đặt cho cửa hàng của mình. Tùy theo mô hình cửa hàng, bạn có thể chủ động lựa chọn, phân bổ nhân sự phù hợp.

Đồng thời với sự mở rộng không ngừng của người dùng, bạn có thể giúp cửa hàng mình tiếp cận khách hàng, truyền tải nhanh chóng các chương trình khuyến mãi cũng như tích điểm điện tử cho các khách hàng VIP.

Kaiox
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

1. Quán cafe: sân vườn, máy lạnh, 01 trệt hay nhiều tầng, kiểu đơn giản như Milano, Napoli, ...

2. Quán trà sữa

3. Nhà hàng

4. Quán nhậu

5. Quán ăn vặt

6. Siêu thị nhỏ/mini

7. Các shop: hoa/quần áo/giặt ủi...

Kaiox